Categories
Hướng dẫn Cá cược

Bóng đá K8 – Tin tức về đội tuyển Việt Nam

Gần đây, trên trạng mạng bóng đá K8 đã tung ra tin tức vị phiên dịch viên tiếng Anh của HLV Park đã rời khỏi cương vị của mình để quay trở về Hàn Quốc.

Gần đây, trên trạng mạng bóng đá K8 đã tung ra tin tức vị phiên dịch viên tiếng Anh của HLV Park đã rời khỏi cương vị của mình để quay trở về Hàn Quốc. Việc rời đi của phiên dịch Lee đã gây ra một làn sóng phản đối nho nhỏ trong người hâm mộ, bởi vị phiên dịch viên này không chỉ làm rất tốt vai trò của mình, mà còn được HLV Park cũng như các cầu thủ Việt Nam vô cùng yêu mến. Hãy cùng K8 tìm hiểu lí do đằng sau thực sự là gì nhé!

Bóng đá K8 cung cấp thông tin sơ lược về phiên dịch viên Lee

Lee Young Sub sinh năm 1995 tại Suwon, Hàn Quốc. Anh đã từng có kinh nghiệm sống và làm việc ở Singapore. Khi đội tuyển Việt Nam tham gia ASIAS 2018 tại Indonesia, Lee Young Sub đã được mời làm trợ lý tiếng riêng cho HLV Park với công việc chính là phiên dịch từ tiếng Hàn sang tiếng anh. Anh đồng thời còn đảm nhận thêm việc dạy tiếng anh cho HLV Park Hang Seo.

Phiên dịch viên Lee trở về nước với tấm lòng đầy biết ơn
Phiên dịch viên Lee trở về nước với tấm lòng đầy biết ơn.

Không chỉ là một “thầy giáo” tận tâm với nghề, phiên dịch viên này còn luôn tham gia tích cực cùng các HLV và cầu thủ trong mỗi buổi tập. Anh luôn là người ra sân sớm nhất để chuẩn bị quần áo, các dụng cụ tập luyện, giúp mang vác đồ vật nặng cho đội tuyển cũng như luôn là người được cử lên khán đài quay video tập luyện để HLV Park Hang Seo làm tư liệu nghiên cứu. Không chỉ vậy, anh cũng là người thường xuyên theo chân thầy Park đến các sân bóng để kiểm tra kĩ thuật của các cầu thủ.

Bóng đá K8 chia sẻ tâm thư của phiên dịch viên Lee Young Sub

Đối với những tình cảm và sự yêu quý mà HLV Park và các cầu thủ dành cho mình, Lee Young Sub cũng đáp trả bằng những lời tâm tình có cánh. Lee viết rằng, anh xin cảm ơn Việt Nam vì đã đem đến cho anh những trải nghiệm tuyệt vời. Lee ấn tượng bởi sự hiếu khách, sự thanh khiết và tình yêu của con người nơi đây.

Bên cạnh đó, anh cuuũng không quên gửi lời cảm ơn đến VFF, người hâm mộ Việt Nam và giới truyền thông. “Cảm ơn Chúa vì đã cho tôi gặp gỡ những người tuyệt vời như vậy. Tất cả đều rất thân thiện và nhiệt tình. Là một người yêu bóng đá, tôi rất biết ơn vì đã bắt đầu công việc theo bóng đá với Việt Nam. Thời gian cứ trôi qua và tình yêu của tôi đã lớn mạnh dần với bóng đá Việt Nam, tôi dường như thấy mình thuộc về nơi này”.

Mất đi một thành viên cốt cán là một sự thiếu hụt lớn không chỉ đối với HLV Park Hang Seo nói riêng mà còn đối với đội tuyển Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, trong tim mỗi cầu thủ Việt Nam, phiên dịch viên Lee mãi luôn là một hình ảnh đẹp về một phiên dịch viên năng động, chăm chỉ và cần mẫn. Nếu muốn cập nhật thêm nhiều tin tức hơn, các bạn hãy ghé qua thể thao K8 để biết rõ hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *