Categories
Hướng dẫn Cá cược

Thể thao K8 đưa tin mới nhất về vụ kiện Ronaldo hiếp dâm

Thể thao K8 mới đây đã tung một tin giật gân, đó chính là Ronaldo – người anh hùng trong tim của hàng triệu fan hâm mộ môn thể thao vua đã bị tố cưỡng bức một cựu người mẫu.

Tự hào là trang tin tức hàng đầu, chuyên cập nhật những tin tức nóng nhất về các danh thủ nổi tiếng cũng như các tin tức hậu trường bóng đá thú vị, thể thao K8 mới đây đã tung một tin giật gân, đó chính là Ronaldo – người anh hùng trong tim của hàng triệu fan hâm mộ môn thể thao vua đã bị tố cưỡng bức một cựu người mẫu. Đồng thời, tờ báo Der Spiegel còn cung cấp cả danh tính và ekip luật sư được Ronaldo thuê để biện hộ cho bản thân.

Thể thao K8 tung những tình tiết mới gây sốc

Trước công chúng, Ronaldo luôn một mực nhận định rằng việc đó đã có sự chấp thuận từ phía Kathryn, vậy nhưng những chứng cớ do tờ báo Der Spiegel đưa ra lại chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Từ bản tường thuật lại sự việc vào tháng 9/2009, họ đã gọi Ronaldo là X, còn Kathryn là Ms C. Trong phần yêu cầu miêu tả chi tiết vụ việc, X đã thuật lại rằng, khi đó cả hai người đều không thể kiềm chế được bản thân. Mặc cho Ms C nói không muốn, nhưng hành vi và cử chỉ lại vô cùng trái ngược. X nhớ lại rằng, anh đã xoay lưng Ms C lại khá nhanh, chính vì thế mà trên cơ thể cô ấy có vài vết bầm.

Chân dung người bị tố cưỡng bức, danh thủ Ronaldo
Chân dung người bị tố cưỡng bức, danh thủ Ronaldo.

Cập nhật tin tức về Ms C Kathryn

Nhận 200k Free khi đăng ký thành viên đặt cược

Trả lời trước báo giới, Kathryn nói rằng, cô đã cố đẩy Ronaldo ra. Khi được luật sư hỏi liệu cô có la hét hay tỏ ra đồng thuận với hành động của Ronaldo hay không, cô đã nói không và lúc đó chính bản thân mình đã hi vọng rằng anh ta sẽ dừng lại. Hai lời khai hoàn toàn trái ngược đã khiến sự việc dường như đi vào ngõ cụt, thậm chí, Kathryn còn phải nhận rất nhiều lời đe doạ tới từ những fan của Ronaldo. Rõ ràng, ngôi sao Junventus đang trong một tình thế bất lợi khi toà án đã đồng ý mở lại vụ kiện này.

Cựu người mẫu Kathryn-người đâm đơn kiện
Cựu người mẫu Kathryn-người đâm đơn kiện.

Tiết lộ danh tính ekip luật sư của Ronaldo

Ngoài số tiền bịt miệng Kathryn lên tới 350.000USD, danh thủ Junventus còn bị phanh phui đã chi tới 1 triệu USD để thuê một đội ngũ luật sự, chuyên gia PR và cựu cảnh sát. Cái tên đầu tiên được nhắc tới chính là luật sư Simon Smith, ngoài ra còn có công ty luật danh tiếng Lavely&Singer có trụ sở tại Los Angeles. Bên cạnh đó, luật sư Carlos Osorio ở Bồ Đào Nha cũng góp mặt. Theo nhiều bằng chứng được đưa ra, Ronaldo còn nhận được sự trợ giúp từ một số nhân vật bóp méo sự thật hàng đầu như luật sư Jay Lavely.

Bóp gái ăn tiền

Nếu các bạn muốn cập nhật thêm những thông tin về danh thủ này, đừng quên ghé qua thể thao K8 nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật một cách nhanh chóng những thông tin liên quan đến sự việc của danh thủ Ronaldo và những tin tức hậu trường nóng nhất dành cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *